Biệt thự Sonasea tinh hoa của những yếu tố sáng giá

Biệt thự Sonasea là một dự án đã gây ra tiếng vang không nhỏ với bởi số vốn đầu cơ dành cho nó cực khủng. Và tập đoàn sẵn sang bỏ ra số vốn đầu tư đó là chủ đầu tư lớn và nổi tiếng , tập đoàn CEO Group. Dựa vào số vốn k nhỏ thì Sonasea Phú Quốc Villas & Resort được trang bị nhưng trang thiết bị đẳng cấp top 1, tiện ích đồng bộ và rất xuất sắc. Chuyên Sonasea Phú Quốc Villas & Resort nằm trong một bãi biển dài và đầy đủ tiện ích nhất Phú Quốc là một thế mạnh lớn vô cùng giúp mang lại một cuộc sống mát mẻ cũng như cảnh quan thoáng mát để tận hưởng các kì nghỉ lễ ngơi thư thái, thảnh thơi sau các ngày mệt mỏi và căng thẳng. Đến với Sonasea Phú Quốc Villas & Resort bạn sẽ có đuợc một thiên đường sống mà nhiều người mơ ước.

Ttiềm lực của dự án biệt thự Sonasea

Thị trường địa ốc và trao đổi kỳ nghỉ đang có tín hiệu khởi sắc rõ nét theo xu thế phát triển bền vừng hơn, người mua cũng được phân loại rõ nét. Hệ thống hạ tầng , bao gồm đường xá, giao thông ở thủ đô Hà Nội được chú trọng đầu cơ và gây dựng. Đây là thời cơ cho những doanh nghiệp mở rộng nền tảng quý khách của mình. Người mua hiện tại không hề ít đã điềm tĩnh và chọn lọc hơn so với những năm trước, cơ hội để các doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường tồn tại thông qua thời gian khủng hoảng , quyết định thêm ưu thế của mình. Cùng với sự đi lên của xã hội và mong muốn của người mua sẽ ngày càng để ý đến môi trường sống và chất lượng sống cho bản thân và gia đình..

Tuy nhiên, thị trường bất động sản đang tăng trưởng theo định hướng mở và thế giới hơn( mở cửa cho người nước ngoài mua nhà) đã đặt ra thách thức về chuẩn của sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ. Sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp đối thủ cả trong nước và quốc tế về loại hình, phân khúc, chiến lược thị trường, bán hàng…ngày càng tăng nhanh đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới không ngừng trong công tác marketing và bán hàng. Cùng với sức ép về giá theo thị trường và mức tăng trong cơ cấu thành phẩm làm cho lợi nhuận thu hẹp lại, tốc độ đô thị hóa nhanh tại bên cạnh phía Tây thủ đô Hà Nội dẫn đến thách thức về giải pháp giao thông cho bên cạnh.

Kết nối vùng thuận lợi,hạ tầng tân tiến

Không làm mất đi vẻ hoang sơ vốn có ở Bãi Trường, đồng thời cải tiến hạ tầng cơ sở kề bên dự án, đơn vị CEO Group đã chi 1000 tỷ đồng cho các cung đường nội bộ, cấp thoát nước, đường dẫn tới công trình. Mặt khác, để tiếp cận với công trình, vị khách chỉ mất 7 phút từ sân bay thế giới và 15 phút từ sân bay Dương Đông. Bên cạnh đó, nhờ vị trí trung tâm, từ công trình khách ghé thăm quá thuận tiện gắn kết tới những trung tâm thành phố nóng lên nhất Đông Nam Á chỉ thowig ian quá ngắn – 1 giờ bay.

Được xu thế trở nên đặc khu hành chủ yếu – kinh tế vào năm 2020, bộ mặt Phú Quốc đang dần được cải thiện với hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, nước ngọt, cảng biển thế giới, Casino Phú Quốc, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài hàng đầu Đông Nam Á, sân golf 27 hố, hệ thống bệnh viện Vinmec, công viên ngoài trời Vinpearl… ở sân bay thế giới Phú Quốc, những đường bay thẳng từ Nga, Trung Quốc Thụy Điển, Hà Nội, HCM… đã được thiết lập.

Những yếu tố đắt giá của dự án

Phong thủy vượng: trước mặt đó là biển, sau lưng đó là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ, con đường Cửa lấp- An Thới ôm trọn dự án tạo nên thế ‘tựa sơn hướng thủy”. Theo các chuyên biệt gia về phong thủy, đây đó là thế đất sinh lợi và mang đến vận hội cho người sở hữu nhà đất.

cam kết tiến độ manh mẽ từ chủ đầu tư: đó là một trong số ít công trình trọng điểm của Phú Quốc đang được triển khai xây dựng một cách thần tốc. Dự kiến Novotel Phú Quốc Resort sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành vào cuối năm 2015. Khu Sonasea Villas cũng theo kế hoạch hoàn thiện và bàn giao vào thời điểm 30/04, 01/05/2016. “Đại công trường” nhộn nhịp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đang đó là một trong các đầu tàu thúc đẩy những công trình đầu tư khác ở Phú Quốc.

sản phẩm giá trị cao: Với mục tiêu xây dựng sản phẩm có giá trị cao cấp thế giới theo vẹn toàn các tiêu chí: vị trí đắc địa, thiết kế đặc biệt nghiệp, hoàn thiện rõ hơn, tính năng đặc biệt, dịch vụ đẳng cấp, Sonasea Villas & Resort đó là một sản phẩm chất lượng cao của CEO Group.

Đội ngũ thực hiện dự án danh tiếng: chủ đầu tư uy tín CEO Group đã lựa chọn các đối tác danh tiếng bậc nhất quốc tế, vùng lân cận và nước ta để cùng tạo thành khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới Sonasea Villas & Resort. (Kume, Cotecon, Savills, Accor, The Asscot, BIDV)