Chung cư The K Park phá bỏ “rào cản” kinh tế cho mọi hộ gia đình trẻ

Để mua được một căn hộ hiện đại với sự tiện nghi tại Hà Nội đó là một điều chẳng phải quá dễ dàng đối với những gia đình trẻ, thấu hiểu được vấn đề đó phá bỏ rào cản kinh tế cho quý khách hàng CENINVEST đã triển khai Khu đô thị chung Cư The K Park. Đến đây khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích cấp cao như các khu dự án cấp cao khác mà mức giá cực thích hợp.

Chung cư The K Park phá bỏ “rào cản” kinh tế cho mọi hộ gia đình trẻ

Thị trường căn hộ trong những năm gần đây quá tấp nập với hàng chục dự án mỗi năm được triển khai. Chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ từng Khu đô thị thuộc phân khúc nhà hạng sang đến Khu đô thị thuộc nhà tại xã hội. Và dĩ nhiên có cầu thì sẽ có cung, nhưng không phải ai cũng mua được ngôi căn hộ mà mình ưng ý. Với từng đối tượng khách hàng thuộc dòng cao cấp và phân khúc căn hộ hạng sang. Vấn đề về tài chính ko phải là yếu tố cản trở khẳng định mua của khách hàng. Chỉ cần giới đầu tư thích và căn hộ thích hợp với tiêu chí chung của họ.

tuy nhiên với phân khúc nhà trung cấp trở xuống, tài chính thực sực là yếu tố quyết định tới quyết định chọn mua của quý khách hàng. Và sẽ có rất không ít câu hỏi như “300 triệu có mua được nhà dự án tại Hà Nội” hoặc các câu hỏi rất giống. Câu trả lời đó là có, đảm bảo mua được nhà thủ đô Hà Nội với 300 hay 250 hay ít hơn nữa ở thành phố Hà Nội.

Chung cư The K Park phá bỏ “rào cản” kinh tế cho mọi hộ gia đình trẻ

Chung Cư The K Park lựa chọn số một cho khách hàng

Tọa lạc tại vị trí tốt hiếm có của gần quận Hà Đông. Với quần thể hiện đại đẳng cấp, tính năng và quy mô được đầu cơ kỹ lưỡng từ tổng thầu Hàn Quốc.

Đợt 1 ký hợp đồng chỉ 30% chất lượng căn hộ, giống với 330 triệu. Quý khách đã có được nhà 2 phòng ngủ thiết kế hiện đại. Tiêu chuẩn phong cách sống Hàn Quốc ngay ở quận Hà Đông. Phần còn lại ngân hàng Vietin bank và Ocean Bank sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng với số vốn lên tới 70% giá trị nhà. Thời gian hỗ trợ tối đa 20 – 25 năm tùy theo cung cầu của quý khách hàng.

dự án The K Park đang làm mưa gió trên thị trường căn hộ Hà Đông. Với Số lượng giao dịch đã lên tới khu vực 500 căn. Chỉ trong vòng 4 tháng với một dự án Chung Cư cho người mua ở thực. Đã đủ thấy sức thu hút lan tỏa của dự án như thế nào.