Chuỗi tiện ích hơn hẳn của dự án An Bình city

An Bình city

Lấy cảm hứng thiết kế dần dần KĐT tinh tế, trong sạch, dự án An Bình city cho đến thời điểm bây giờ đã đi lại giai chào bán tòa chung cư cuối cùng – tòa A3. bên trên công trường, những tòa nhà cũng đang hoàn thiện với sức hấp dẫn đẳng cấp đẹp mắt đc nâng cấp đi theo hướng nhà đạo: sống xanh, trong lành cũng như cân bằng.

Dự án An Bình city kế thừa vị trí nằm độc đắc

đó là sản phẩm hàng đầu chiếm giữ lại như thế thượng phong ở khu vực phía Tây Thủ đô, An Bình city có được đa dạng ưu thế chiến lược. cung đường quan trọng Phạm Văn Đồng đó là địa danh đặt cửa ngõ sản phẩm chung cư 232 Phạm Văn Đồng, được coi là vị trí trung tâm duy nhất còn lại tại khu vực sáng giá thành phố Hà Nội. Địa điểm đây không chỉ có tốc độ thành thị nâng cấp mà còn phải rất có thể kết nối cùng với những trục giao thông mạch máu như tuyến đường Cầu Giấy, Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội…

An Bình city

Phong phú loại hình đầu tư cùng với dự án An Bình city

Với khả năng kinh tế khỏe mạnh và uy tín đã được bằng chứng thông qua đa dạng sản phẩm kế trước, nhìn vào các gì chủ đầu tư đang dựng xây đến dự án An Bình city rất có thể phỏng đoán: Geleximco không chỉ là muốn chiếm lĩnh tầng lớp BĐS Thủ đô mà còn phải muốn chiếm lĩnh toàn bộ các “tệp” khách hàng bằng Loại hình đa dạng. ở sản phẩm, tất cả đến 4 Hình hức là: chung cư, liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại. Dường như không hề có yếu điểm nào, từng hình thức xây dựng đều phải có đặc thù riêng cũng như tựa như hình tượng thiết kế tuyệt mỹ. nổi bật, Hình hức chung cư gồm 3 tòa và hiện tại nhà đầu tư chỉ từ vô cùng ít căn ở tòa A3 chung cư An Bình city đang chào bán.

Chuỗi tiện nghi xứng tầm đẳng cấp

Nhắc đến tiện ích mang đến thương hiệu của nhà đầu tư Geleximco, chắc rằng ai ai cũng đã nhớ gần tới sự đẳng cấp, giỏi và full tính năng. Cùng rất những thành công đạt đc từ những dự án kế trước, quý khách hàng có thể đặt tinh thần hoàn hảo trong các tiện ích chăm sóc bạn tựa như các hotel đỉnh cao. Cùng rất ý tưởng đem đến không gian ở xanh lý tưởng, dự án An Bình city được trang bị hơn 60 tiện ích như: căn vườn đương đại, căn vườn dưỡng sinh, khu vườn nhật bản, khu vườn thú nuôi, Vườn nướng BBQ, vườn chơi cờ, phòng khám Vinmec, khu trường học Vinschool, chiếc rốn sắm sửa Vinmart, cũng như các tiện ích vui chơi giải trí 5 sao khác.

Tòa A3 dự án An Bình city Hà Nội đó là tòa tọa lạc vị trí đắc địa sản phẩm cũng như có thể ngắm ra toàn cảnh các tính năng và môi trường của sản phẩm.