Coco Wonderland Resort – Cảnh quan cổ tích kỳ diệu cho các gia đình nhỏ

Tiếp tục hành trình đưa Cocobay phát triển thành siêu công trình, biểu tượng du lịch nước ta, thành công ở những dự án đi trước, Empire Group tiếp tục công bố ra thị trường Coco Wonderland Resort

Coco Wonderland Resort tái tạo cuộc sống cho người dân

Đó là dự án condotel tại Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp 4⋆ khu resort theo phong cách cổ tích kỳ diệu – xứ sở thần tiên dành cho các gia đình, những em nhỏ vui chơi. Trẻ em nhu cầu được đến tại, người lớn đến tại thì trẻ hóa tâm hồn. Coco Wonderland Resort được Kiến trúc cách điệu từ một tòa lâu đài quyền uy, kiêu sa. Cùng với đó, công nghệ chiếu sáng tiên tiến được sử dụng để biến tòa tháp trở thành lung linh tựa như hàng vạn ngôi sao làm rực sáng cả bầu trời trong màn đêm.

Tọa lạc tại gần mặt tiền Cocobay có thiết kế độc lạ hàng đầu dự án, Coco Wonderland Resort trở nên dự án condotel “có một không hai” đầy đủ tiện ích nhất khu tổ hợp, vị trí trung tâm tổ hợp trực tiếp với Coco Skyline Resort. Không chỉ dừng lại tại chức năng cung ứng dịch vụ lưu trú, đem lại lợi nhuận cho khách đầu cơ, Coco Ocean-Spa Reosort còn được định vị phát triển thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp nhất Việt Nam.

công trình được đầu cơ tổ hợp Spa & Fitness có Diện tích lên đến 4.500 m2 với công suất đáp ứng hàng nghìn người một ngày. Tính đến hiện tại, Coco Ocean-Spa Resort là căn hộ condotel có trung tâm Spa và Fitness k nhỏ nhất ở nước ta. Trong bối cảnh thấy Số lượng cung căn hộ condotel ngày càng không nhỏ, Coco Ocean-Spa Resort đã đánh đúng mong muốn, tâm lý của khách ghé thăm để mang về doanh thu cho chủ sở hữu.

Coco Wonderland Resort dành trọn không gian cho trẻ nhỏ

Nếu Cocobay dành riêng một tòa condotel Coco Ocean Spa Resort hướng đến các du khách k nhỏ tuổi muốn đến đây nghỉ dưỡng được cung cấp hệ thống Spa & Fitness Gym lớn nhất, đầy đủ tiện ích top 1 thì đến với công trình được công bố đầu tháng 9/2017 này CĐT lại muốn dành trọn cảnh quan cho trẻ nhỏ đến đây có khu vui chơi, cảm xúc được quốc tế của riêng mình và những hành khách muốn tâm hồn trẻ hóa khi đến với Coco Wonderland Cocobay.

Có thể nói Coco Wonderland Resort không chỉ thu hút các quý khách sinh lợi mà điểm thu hút chính là những quý khách hàng muốn con của mình, người thân của mình chiếm hữu một tổ hợp vui chơi mới lạ, gây dựng tư duy – sáng tạo ở mức thiên nhiên hàng đầu và đây cũng đó là lý do kiện tốt những trẻ không còn lệ thuộc nhiều vào các trò chơi công nghệ như: máy tính, điện thoại,… các trò chơi điện tử khác.

Với câu slogan “Xứ sở thần tiên” CĐT muốn khu resort mang phong cách thần kỳ, thơ ngây. Trong mỗi cấu trúc thiết kế căn hộ condotel của Coco Wonderland bạn như lạc vào quốc tế thần tiên, các câu truyện cổ tích trông thấy hình ảnh các nàng công chúa- những chàng hoàng tử, anh hùng Peter Pan kề bên không gian sống mà bấy lâu nay bọn trẻ được nghe đến.

Coco Wonderland Resort hướng đến phong cách xứ sở thần tiên đem đến cảnh quan cổ tích kỳ diệu với đối tượng giới đầu tư được coi là các gia đình và trẻ em. Nơi này không chỉ đó là kế cận để trẻ em vui chơi mà còn là vị trí để người lớn tìm lại tâm hồn “tuổi thơ thần tiên” của cho mình. Coco Wonderland là công trình tiên phong trong chủ trương “bán nhà cho trẻ nhỏ”, tích hợp condotel và các trò chơi giải trí quá lôi cuốn, các điều khiển lý thú trong không gian được Kiến trúc đặc trưng và vượt bâc, đem lại cảm giác đang thực sự sống trong thế giới thần tiên.