Condotel citadines hạ long điểm nhấn mạnh không thể bỏ qua

Condotel citadines hạ long với đa dạng danh thắng đẹp, hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi top 1, Hạ Long thu hút khá nhiều hành khách trong và ngoài nước. lượng khách du lịch đến Hạ Long gia tăng đó là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với thủ đô biển năng động này. nhiều dự án nghìn tỷ cũng thấy tại Hạ Long. Và một trong số đó chính là căn hộ condotel citadines hạ long

Condotel citadines hạ long cơ hội đầu cơ lớn và tốt nhất

Theo đại diện tập đoàn Tuần Châu, tại Hạ Long, shophouse đó là mô hình thích hợp với những quý khách hàng tầm trung, có số vốn không quá lớn, tham gia đầu cơ khá dè dặt để thăm dò thị trường.

Shophouse vừa vừa kinh doanh mô hình đầu cơ thành công, đem đến lợi nhuận cao vì tính đa chức năng của nó. Chủ có được vừa có thể tận dụng kinh doanh, để , nghĩ dưỡng, cho thuê hay đáp ứng khách nghỉ dưỡng. do đó, shophouse thường khá ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của thị trường.

đơn vị Tuần Châu cũng đang đầu cơ xây dựng Khu đô thị Shophouse Tuần Châu Marina. từng căn shophouse được Kiến trúc để tối ưu hóa kinh doanh với toàn bộ Diện tích 2 mặt phố. Mô hình này nâng cao thế mạnh về kinh doanh như khu mua sắm, dịch vụ ăn uống, vị trí tàu cập bến tàu du lịch nước ngoài, từng du thuyền, điểm chung chuyển du khách tham quan vịnh Hạ Long – Cát Bà… với bãi biển cát trắng trải dài trên 6 km, tạo ra một trung tâm tập trung và đồng bộ.

Cùng với đó là dự án Citadines Hạ Long của tập đoàn Bim Group, toà dự án condotel đầu tiên của Hạ Long sẽ được khởi công trong tháng 4 năm nay

Môi trường đầu tư tốt nhất tại căn hộ citadines hạ long

Từ năm 2012, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Quảng Ninh đã nhảy vọt từ vị trí thứ 20 lên vị trí top 3 địa phương có chất lượng điều hành tài chính đầy đủ tiện ích nhất cả nước, xếp vị trí cao hàng đầu trong vùng Đồng bằng Sông Hồng (PCI 2015: 65,75, xếp hạng 3 so với cả nước).

điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị BĐS uy tín đặt chân đến Hạ Long. Để kinh doanh thành công, quý khách hàng cần lựa chọn tập đoànphương thức kinh doanh ít có thể bị cạnh tranh, dòng tiền đều đặn, tiềm năng thanh khoản cao, vốn chủ chiếm hữu k nhỏ, uy tín trên thị trường và có tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh.

phục vụ mục đích này, từng Khu đô thị của Tuần Châu thu hút nhiều căn hộ đầu tư BĐS. CĐT xu thế Tuần Châu thành thủ đô du thuyền vịnh Hạ Long tương đương mô hình của trung tâm thành phố Venice (Italy), Amtesdam (Hà Lan). tại đây có đồng bộ hạ tầng kỹ thuật liên quan như cảng bến, khu trung tâm thương mại, khu nhà phố liền kề, khu trường học thế giới, trung tâm hội nghị, sân golf 27 lỗ, hệ thống bệnh viện thế giới hợp nhất với khu vui chơi thư giãn, bến phà hoạt động hiệu quả.

“Với khả năng hình thành lớn, người đầu tư vào citadines hạ long có cơ hội sinh lợi nhuận cao và nắm trong tay những con ngỗng đẻ trứng vàng với doanh thu liên tục gia tăng”, đại diện tập đoàn Tuần Châu nhấn mạnh.