Đến với Paragon tower, không còn cảm giác bí bách.

Hiện nay đa số các căn hộ chung cư đều có không có được một không gian thoàng đãng, vì các chủ đầu tư luôn tận dụng tôi đa diện tích để bố trí các căn hộ cho dự án. Tuy nhiên với Paragon tower thì điều này hoàn toàn ngược lại, với mật độ căn hộ chỉ 6 căn/hộ. Dự án đem đến những căn hộ rộng rãi, không gian sinh hoạt thoáng đãng. Cùng với đó là chính sách bán hàng cũng như tiến dộ thanh toán paragon tower đều rất hấp dẫn khách hàng.

Tất cả các căn hộ đều có thiết kế mở.

Thử hình dung sáng thức giấc vào một căn phòng buổi tối om, khi mở cánh cửa sổ nhỏ nhắn thì nhìn thấy mặt tiền là nhiều tòa chủ nhà cao tầng khác che kín góc nhìn, xung quanh chỉ toàn bê tông và khói bụi. có thể sống lâu thành quen nhưng nơi sống như thế đã lấy đi hàng loạt xúc cảm của gia đình bạn. Hãy cùng thưởng thức không gian sống lý tưởng trên căn nhà hà nội paragon, nhằm biết rằng phải sống sinh sống 1 căn công ty như thế mới mẻ xứng đáng cùng với sự lao động vất vả của quý khách.

hạng mục chất lượng ở Chung cư Vinhomes Liễu Giai Metropolis

Căn hộ paragon tower nằm ở trên khu vực lành mạnh bậc nhất thành phố Hà Nội cùng với tỷ lệ tòa nhà cao tầng thấp nhất nên từng căn nhà tại đây sẽ thừa hưởng tầm view xa và đẹp bên cạnh sự mong đợi. ở trên mặt đường Phạm Hùng với liên kết vùng nổi bật, cư dân ở tại căn hộ Paragon đã tiện lợi đi chuyển tới trường, đi làm, đi chơi, về quê,… bởi những tuyến đường quan trọng nằm ngay sát như Duy Tân, Xuân Thủy, Phạm Hùng, con đường sắt tại cao đường Nhổn – Ga thành phố Hà Nội.

Chọn căn căn nhà Paragon tower, trước hết quý vị đã lựa chọn cho chính bản thân một loại mặt hàng chất lượng đc tạo lập bởi bàn tay của ông rộng lớn bất động sản VT, tiếp nối là một chuỗi lợi ích tuyệt hảo hoàn thiện, rồi mang lại một đội ấm đẳng cấp cùng với thật kế ưu việt mỗi chi tiết. dự án ngay từ cái tên sẽ minh chứng rằng đây là nơi đáng ở hàng đầu Hà Nội: căn vườn xanh được xây dựng bởi thương hiệu hàng đầu”.

Tận hưởng không gian thư giãn tuyệt đối.

Từng khu vực vào căn hộ paragon tower đều đc bố trí thích hợp nhằm đón được rất nhiều năng lượng & gió bỗng nhiên nhất, ngay cả nơi ngủ cũng được chăm sóc để gia chủ dễ chịu nhất. không thể cảm xúc bức bối chật chội mà quý vị chỉ cần trải nghiệm mỗi giây phút nhàn hạ và dễ chịu phía bên trong tổ ấm mà mình sẽ lựa chọn.

Hình ảnh tại Smart condotel

Khi thức giấc quý khách đã thấy đc ánh sáng bên trời chiếu thằng qua khung cửa ngõ sổ rộng lớn bằng kính cơ hội âm cách nhiệt đẳng cấp, làn gió mát mẻ sớm mai thổi đến từ miền xanh phía dưới quần thể căn hộ sẽ khiến quý khách thấy thoải mái và mở màn một ngày làm việc đầy ánh sáng. phòng tiếp khách thoáng rộng and khuôn viên lành mạnh mang lại nhiều tầm thời hạn vui mừng bên mái ấm gia đình, bè bạn và người thân, đặc biệt là khi được đón các vị khách & ra mắt rằng “đây là chủ tôi”.

Từ khi được ra mắt cho tơi nay, ,dự án luôn là tâm điểm tìm kiếm của khách hàng và các nhà đầu tư. Không chỉ vì dự án có vị trí, thiết kế đẹp, mà còn có được một chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán paragon vô cùng hấp dẫn, và rất khó từ chối.