Dự án cho thuê căn hộ đảo kim cương cùng những thiết kế “xanh”

Với mong muốn tạo ra cuộc sống hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, một dự án đã được bồi đắp lên từ những tiện ích đẳng cấp trên nền của một không gian xanh tươi của những hệ thống cây xanh hòa cùng không khí ven sông mát mẻ hứa hẹn sẽ mang đến những choáng ngợp đối với quý khách hàng.

Dự án cho thuê căn hộ đảo kim cương do kiến trúc sư lừng danh Nhật Bản thiết kế Arata Lsozaki thiết kế. Căn hộ đảo kim cương được xây dựng trên mặt bằng của hòn đảo duy nhất được vây quanh bởi sông Sài Gòn – Đảo Kim Cương. Với không gian thoáng đạt xanh mát cùng những tiện ích tiêu chuẩn và nội thất sang trọng sẽ khiến cư dân nơi đây không muốn rời đi mà bỏ lại những hấp dẫn à nơi đây mang lại cho tổ ấm của mọi người.

căn hộ đảo kim cương
căn hộ đảo kim cương

Nơi nghỉ dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ

Dành đến hơn 85% để xây dựng mảng xanh tự nhiên, căn hộ cho thuê đảo kim cương – Diamond Island apartment chỉ dành có khoảng 15% để xây dựng căn hộ với 6 cụm tòa tháp cao cấp gồm Brilliant, Bora Bora, Hawaii, Maldives, Cavary, Bahamas. Sẽ đem lại cho cư dân một cảm giác như lạc vào một khu rừng ven sông xanh mát hương phù sa nhưng lại điểm lên đó là những tiện ích cao cấp mà ta phải ngước nhìn một cách thán phục trước thiết kế đẳng cấp mang đến từ bàn tay của vị kiến trúc sư lừng danh.

tiện ích căn hộ đảo kim cương
tiện ích căn hộ đảo kim cương

Mật độ xanh và môi trường sống “chuẩn” thế giới

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 còn được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn tạo nên một khung cảnh nên thơ trong mỗi sớm Bình Minh cũng như những buổi Hoàng Hôn nồng thắm.
Là hòn đảo ngọc duy nhất tại trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với 4 bề sông nước và những thảm thực vật xanh tươi. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm các tiện ích cao cấp dưới vòm lá thiên nhiên như: thư viện ngoài trời, vườn nướng BBQ, hồ bơi nước tràn, lâu đài thiên văn,… hoặc những tiện ích độc nhất tại nơi đây như dịch vụ taxi nước, bến du thuyền,…

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương
thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

Môi trường sống lý tưởng, mật độ xanh “khủng” hay “phong cách resort” đang là tiêu chuẩn được các dự án căn hộ cao cấp trong cả nước hướng tới. Và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ quan hệ mật thiết với mức độ hòa mình giữa thiên nhiên của các em.