Dự án flc hạ long có được sự chú ý giàu tiềm năng

“Vượt mặt” đa dạng dự án to khác công bố cùng thời điểm để trở thành Khu đô thị “hot” nhất miền Bắc Hiện nay, Dự án flc hạ long thêm một lần nữa quyết định tiềm lựcnhững chất lượng cạnh tranh riêng có. Vậy condotel FLC Hạ Long đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Các ưu thế chỉ có tại Dự án flc hạ long

Trước sự hình thành và gia tăng cao mẽ cả về lượng lẫn quy mô các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, những Khu đô thị ra sau như dự án condotel FLC Hạ Long càng bắt buộc phải thể hiện được sự nổi bật và mới lạ để có thể tự làm mình nổi bật trong “vườn hoa” dự án. CĐT FLC Group hơn ai hết am hiểu chuyên sâu về vấn đề này khi đó là một trong các cái tên không hề nhỏ bậc nhất cho thị trường với loạt dự án nghỉ dưỡng cấp cao như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn…

Với Khu đô thị FLC Hạ Long Grand Hotel, FLC Group đã tiếp nối và phát huy các ưu thế đã làm nên tên tuổi của từng dự án FLC như sân golf, trung tâm hội nghị, Kiến trúc 5 sao…Bên cạnh đó nổi bật k nhỏ của dự án là vị trí vượt trộiđắt giá khi nằm trên đồi và cảnh nhìn trọn vịnh Hạ Long. cảnh vật kỳ vỹ và ấn tượng của một trong các kỳ quan tư nhiên thế giới được UNESCO công nhận mang lại cho không chỉ quý khách mà cả các khách hàng một tận hưởng mới lạ và khó quên khi mỗi sáng thức giấc đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt ngay bên ngoài cửa sổ.

Sân golf FLC Hạ Long sẽ một trong các sân golf không hề nhỏ bậc nhất Quảng Ninh, đạt chuẩn thế giới và sẵn sàng để tổ chức các giải đấu k nhỏ đồng thời thu hút được lượng golf thủ lớn. Đây một trong nững nguồn nhà đầu tư dồi dào, ổn định và cao cấp. qua từng giải đấu hàng năm cũng như các sự kiện của tỉnh, căn hộ condotel FLC Hạ Long sẽ trở nên điểm đến mới của khách nghỉ dưỡng miền Bắc.

Cùng với Số lượng khách ghé thăm gia tăng hàng năm, FLC Hạ Long Grand Hotel được ý kiến sẽ đó là dự án có tỉ lệ thuê phòng mức cao top 1 bởi lẽ đây Khu đô thị 5 sao duy hàng đầu Bãi Cháy. Tỉ lệ đặt phòng, đối tượng quý khách cao cấp được coi là 2 trong nhiều yếu tố chắc chắn doanh thu “khủng” hàng năm cho chủ nhân đầu tư căn hộ condotel FLC Hạ Long.

Các yếu tố thuyết phục quý khách hàng đầu tư Dự án flc hạ long

Ngoài yếu tố du lịch đã phân tích trên, còn khá nhiều điểm sáng giúp FLC Hạ Long dự án condotel thuyết phục quý khách hàng như:

sư điêu luyện của chủ đầu tư: vốn được biết đến đó là một trong những khách hàng chuyên nghiệp với lượng dự án triển khai lớn, xây dựng được thương hiệu riêng, FLC Group đã cho thấy hướng viewtiềm năng không hề nhỏ thông qua dự án FLC Hạ Long.
chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn: sở hữu vĩnh viễn, lợi nhuận chương trình cho thuê tối thiểu 12%/năm hai điểm nổi trội nhất trong chủ đạo sách bán hàng căn hộ condotel FLC Hạ Long.
hầu hết khách hàng từ từng tỉnh thành trên cả nước đã tìm tới dự án condotel FLC Hạ Long để tìm cơ hội đầu tư. quý khách để ý có thể liên hệ chính diện với chúng tôi thông qua hotline hoặc form đăng ký trên trang web của chúng tôi.