FLC Quảng Bình Resort “siêu dự án” nghìn tỷ của FLC

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình là một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên đến 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Điểm nhấn của Quần thể sẽ là chuỗi 10 sân golf được thiết kế theo các phong cách khác nhau. Chuỗi sân golf này sẽ không chỉ góp phần đưa Quảng Bình trở thành một trung tâm golf của khu vực mà còn nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm sáng trên bản đồ golf thế giới.

FLC Quảng Bình Resort dự án đầu tiên của FLC tại Quảng Bình

Khai phá tiềm năng ấn chứa tại vùng biển Quảng Bình, tập đoàn FLC có lẽ đã vô cùng tâm đắc khi lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để xây dựng phức hợp Condotel FLC Quảng Bình. Lần đầu tiên góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Bình, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đầu tư khủng về thiết kế, tiện ích, phương án quản lý,….

Với cách bố trí, thiết kế cảnh quan sang trọng, tinh tế, khách du lịch sẽ cảm nhận được một không gian tràn đầy năng lượng và hơi thở của tự nhiên. Tại Condotel FLC Quảng Bình, bạn sẽ được tận hưởng một không gian thực sự tĩnh lặng và yên bình nơi biển cả. Bên cạnh đó, Condotel FLC Quảng Bình cũng được chủ đầu tư phát triển các dịch vụ, tiện ích cho toàn dự án, phục vụ nhu cầu của quý khách sở hữu căn hộ nơi đây, hướng đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

FLC Quảng Bình – Đầu tư an nhàn – Giá bán hấp dẫn

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng hot và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách các kênh đầu tư hiện nay. Đặc biệt đây còn được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn mà vẫn đạt lợi nhuận cao. Với cùng số vốn đầu tư, nhưng đầu tư vào FLC Quảng Bình Resort, các khách hàng và nhà đầu tư không sợ phải mất thời gian quản lý tài sản, không cần lo lắng tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo được công suất thuê phòng đạt mức cao nhất, độ ổn định của thị trường cao… Bên cạnh đó với những cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư, nguồn lợi nhuận đúng hạn và bền vững chính là ưu điểm vượt trội để đầu tư vào FLC Quảng Bình.

Mặc dù chưa có thông tin về giá bán các căn FLC Quảng Bình nhưng dựa trên những dự án FLC đã ra đời trước đây, dự kiến dự án có mức giá khá hấp dẫn và phù hợp. Đặc biệt, nếu so mức giá bán FLC Quảng Bình với các dự án cùng đẳng cấp trong khu vực thì dự án dự đoán có mức giá thấp hơn đáng kể. Trong khi tiềm năng du lịch và phát triển nơi đây lại vượt trội và vô hạn hơn rất nhiều, tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn trong tương lai. Có thể nói: đầu tư vào FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý và khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với những nhà đầu tư sớm còn nắm trọn cơ hội “lướt sóng thị trường” và được hưởng dòng lợi nhuận khổng lồ.

Nằm trong tổ hợp dự án mới của FLC, Condotel và biệt thự FLC Quảng Bình đang là cái tên được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Với tiềm năng du lịch lớn, thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo và uy tín từ chủ đầu tư, FLC Quảng Bình Resort hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn và là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái.