Giải thích ý nghĩa của cái tên 6th Element.

Chung cư 6th Element đang nổi lên như một hiện tượng của làng bất động sản khi mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu, những thiết kế chuẩn mực theo phong cách châu âu, tuy vậy giá chung cư 6th Element lại vô cùng hấp dẫn cho bất cứ ai. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao dự án lại có tên là 6th Element không nhỉ ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên nhé.

6th Element, không chỉ đơn giản là cái tên.

Để giải thích được ý nghĩa của tên gọi 6th Element, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại Hà Thành những năm tháng qua. Trong ký ức tuổi thơ của tôi, thủ đô hà nội xưa gắn liền sự mộc mạc, giản dị của những mái ngói cổ, những góc phố rợp bóng cây, tường vàng cửa gỗ xanh, những tiếng chuông leng keng của tàu điện…

Nhưng lớn dần theo năm tháng, nơi ngõ nhỏ, phố nhỏ chẳng còn đó vì đường phố dường như chật hơn, những tuyến dài đầy khói bụi với những làn xe ồn ào đầy giận dữ… Hà Thành của tôi ngày xưa ấy sao bỗng trở nên thật xa lạ….

Liệu rằng sở hữu thể tìm đâu được những giai điệu, những hình ảnh thân quen của TP Hà Nội ngày xưa? 6th Element – Đó không phải là 5 nhân tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo nên cân bằng trong cuộc sống thường ngày vật chất, mà đó chính là nhân tố thứ 6 còn thiếu trong mỗi người để tạo nên sự bình yên trong trí tuệ.

Chung cư 6th Element sẽ là nơi để mỗi người chúng ta tìm lại những khoảng lặng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những lợi nhuận ẩn của bản thân….

Bắc Hà đã đặt tên cho dự án C51 Bộ Công An là 6th Element – Nhân tố thứ 6 – Nhân tố tụ hợp đủ những giá trị cân bằng sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ quý cư dân nào đặt chân đến – Một phong cách sống nơi những nốt nhạc trong tâm hồn bạn được cất lên.

Hy vọng qua những chia sẻ phía trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về ý nghĩa thương hiệu của dự án. Cùng với những gì mà dự án mang lại cũng như chính sách bán hàng chung cư 6th Element hỗ trợ khách hàng hết mức, thì các bạn không nên bỏ qua một cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này.