KHAI SƠN HILL LONG BIÊN – BIỆT THỰ SANG TRỌNG BẬC NHẤT HÀ THÀNH

Một căn biệt thự sang trọng mang phong cách kiểu Mỹ hiếm có khó tìm nhưng lại có ở dự án Khai Sơn City. Mọc ngay giữa lòng chảo Hà Nội, Khai Sơn City khoác lên mình những dự án Khai Sơn Hill, Khai Sơn Town mang dáng dấp nước Mỹ đẳng cấp.

KHAI SƠN HILL – KHU BIỆT THỰ TIỆN NGHI

Nhờ có chiến lược và tầm nhìn lâu dài, chủ đầu tư Khai Sơn đang kế thừa quỹ đất khổng lồ ở các vị trí thuận lợi tại thủ đô cũng như những đô thị đông đảo trên khắp cả nước. Không những thế, với hệ sinh thái toàn diện là ưu thế mà không phải nhà đầu tư BĐS nào cũng có được.

Quỹ đất rộng giúp dự án Khai Sơn Hill sẽ mang tới cơ hội được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo, bậc nhất khu vực phía Đông thủ đô. Để mở rộng thị trường quý khách hàng, chủ đầu tư đã cho ra thương hiệu chính dành cho những quý khách hàng có thu nhập tầm trung đang chiếm phần đông trong nền kinh tế. Khi đi vào triển khai, Khai Sơn ước tính, dự án của mình sẽ đáp ứng gần 19 triệu hộ gia đình VN tại mai sau.

Không chỉ thừa hưởng quỹ đất rộng, các sản phẩm của Khai Sơn còn nằm tại các vị trí vàng, chú ý chính là ở trung tâm quận thành tâm điểm hiện nay của Hà Nội – quận Long Biên. Người dân thành phố Hà Nội khi đề cập đến Khai Sơn sẽ nghĩ ngay đến Khai Sơn Hill.

Ngoài 2 thành thị đông đảo, thì giờ đây chủ đầu tư Khai Sơn đã mở rộng ra những tỉnh, đô thị đang phát triển và có nhiều tiềm năng sử dụng như quận Long Biên với Khai Sơn Hill.

Ốc đảo mang tên Khai Sơn City

Quỹ đất rộng lớn, vị trí kết nối tiện lợi là những yếu tố thiết yếu, tuy nhiên hệ sinh thái mới là nhân tố giúp căn hộ biệt thự Khai Sơn Hill trở nên đắt giá. Chủ đầu tư tự định nghĩa mình không đơn thuần chỉ là một đơn vị quy hoạch nhà đất, mà là 1 công ty kiến tạo nên cộng đồng.

Việc kiến tạo cộng đồng được thể hiện qua các chuỗi tiện ích đi kèm khi biến thành cư dân. Khi nói đến hệ sinh thái chẳng thể không nhắc tới trường học, siêu thị , điện máy, bệnh viện , nông sản … các thương hiệu này đáp ứng được full cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ chỉ với vài bước chân xuống phố.

Năm 2018, tiếp nối các thành công mà thương hiệu trước đó đã đạt được, dòng dự án Khai Sơn Long Biên hứa hẹn mang lại thay đổi bản lề đối với danh mục sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Khai Sơn Hill là dự án số 1 được xuất hiện ở Hà Nội. nằm tại vị trí vàng kết nối tới nội đô cũng như những tỉnh, thành phố tâm điểm phía Bắc, dự án hứa hẹn đem đến cho bạn một nơi an cư hoàn hảo, một hệ sinh thái lý tưởng phục vụ đầy đủ nhu cầu giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân.