Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort – những điều tuyệt vời nhất

Dự án Premier Village Kem Beach Resort trong thời gian gian này nhận được nhiều sự quan tâm của từng tập đoàn, với các ưu việt về vị trí có sẵn, có tiềm lực phát triển trong tương lai. Khu đô thị đem lại các điều hoàn hảo nhất dành tặng cho quý khách hàng của mình có thể có được những nhà tiên tiến bậc nhất.

Dự án Premier Village Kem Beach Resort có tiềm lực về vị trí

Để thu hút được du vị khách lựa chọn sản phẩm của mình thì dự án Premier Village Kem Beach Resort không thể thiếu được ưu thế về vị trí. Tọa lạc ở trung tâm Bãi Khem, thược thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc – đó là vùng biển tốt nhất của đảo Phú Quốc. Chắc chắn từng nhà tại Premier Village Kem Beach sẽ mang tới các tận hưởng hoàn hảo cho các du khách thăm quan.

Từ trên từng căn hộ cao tầng, thu vào tầm mắt của du khách nghỉ dưỡng sẽ là những bãi cát trắng mịn cùng làn nước biển trong xanh. Ngoài ra là những thảm thực vậy trải dài tạo thành một bức tranh tinh thuần, đơn thuần mang tới cho du khách du lịch những phút giây thu thái. Đây đảm bảo sẽ đó là một trong các điểm hút vị khách vượt trội, khẳng định tiềm lực sinh lời cao cho các quý khách hàng.

Kiến trúc tinh tế có tại dự án Premier Village Kem Beach

Ngoài lợi thế, hình thức vận hành khác biệt, khách sạn căn hộ dự án Premier Village Kem Beach còn chiếm hữu Kiến trúc có giá trị 5 sao với phong cách hiện đại và đẳng cấp. Trước tiên phải kể đến thiết kế thông minh giúp những căn hộ khách sạn của Premier Village Kem Beach sở hữu hướng nhìn mở rộng, có thể bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và hưởng thự bầu không khí trong xanh, trong xanh – đây đó là lý do xuất sắc bậc nhất khi đi nghỉ dưỡng.

đặc biệt, trong Kiến trúc hệ thống nội thất và Kiến trúc bên ngoài đẳng cấp, cấp cao có các khung cửa sổ rộng mở tạo ra cảnh quan thông thoáng và môi trường mát mẻ cho du hành khách

Khu đô thị Premier Village Kem Beach – sở hữu giá bán hấp dẫn

So với các nhà thông thường thì giá bán của các căn hộ khách sạn Premier Village Kem Beach chỉ bằng mua một căn hộ dự án cao cấp ( chỉ từ 2 tỷ là bạn có thể có được một khách sạn căn hộ ở Premier Village Kem Beach )

đặc biệt hơn, so với các loại hình căn hộ khách sạn ở gần khác như Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,.. Thì giá bán của Premier Village Kem Beach rẻ hơn đông đảo ( rẻ hơn từ 20% đến 30% giá bán so với gần và thế giới). Hiện nay, giá bán của căn hộ khách sạn condotel ở từng nước trên là từ 200.000 USD – 1 triệu USD/căn.

Thời cơ sinh lợi nhuận khi đầu tư vào Khu đô thị Premier Village Kem Beach

Khác với những nhà chưng cư thường thường thường, đầu cơ vào căn hộ khách sạn của Khu đô thị Premier Village Kem Beach ở đảo Phú Quốc, TĐ sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

+ sinh lợi nhuận từ hình thức đầu tư timeshare, bạn sẽ được hưởng doanh thu từ quản lý kinh doanh mà bên hoạt động khách sạn căn hộ Premier Village Kem Beach phụ trách.

+ Ngoài cách sinh lời bằng quản lý kinh doanh và hia sẻ doanh thu theo hình thức timeshare thì giới đầu tư còn có thể sinh lợi nhuận bằng cách “ lướt sóng”. Với tiềm năng gia tăng chất lượng Bất Động Sản cực nhanh, đầu tư vào từng khách sạn căn hộ Premier Village Kem Beach, từng chủ chiếm hữu có ngay một khoản lời tức khắc mà không mất quá đa dạng thời gian.

Khi mà các dự án về nghỉ dưỡng ngày càng cso hạn, chủ yếu phút không duyệt thêm Khu đô thị ven biển nào nữa, thì Khu đô thị Premier Village Kem Beach chính là thời cơ đầu tư hiếm có, có tiềm lực sinh lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng.