Làm thế nào để chụp ảnh cưới giá rẻ

Thấu hiểu được những băn khoăn của đôi lứa trẻ sắp cưới, bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn và người ấy tuyệt chiêu giúp bạn chụp ảnh cưới Hà Nội giá rẻ. Hãy cùng bài viết dưới đây theo dõi nhé!

MỨC CHI TIÊU CHO BỘ ẢNH CƯỚI

Để có một mức chi phù hợp cho album ảnh cưới việc đầu tiên cô dâu chú rể cần phải xác định được kinh tế của mình chi cho bộ hình cưới được khoảng bao nhiêu. Sau đó sẽ tìm hiểu 1 vài studio có nước ảnh đẹp, và giá cả phù hợp cho mình trong khoảng chi cho chụp ảnh cưới trọn gói đó nhé.

CHỤP ẢNH CƯỚI CẦN LƯU Ý

Các cô vợ chú rể nên tìm hiểu kỹ thông tin trước, một số chú ý khi tiếp cận thông tin nhận được là:

  • Nên: tìm các studio cung cấp trọn vẹn gói dịch vụ, tránh hiện tượng phát sinh phụ thu mà không biết.
  • Không nên: ham sẵn gói ưu đãi giá rẻ rồi lựa chọn ngay cơ hội mua, bạn nên dành cơ hội nghe từ vấn từ chuyên viên để nhìn nhận thái độ, kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực chụp ảnh cưới.
  • Hạn chế: tìm hiểu quá nhiều studio vì dễ gặp khó khăn trong việc lựa chọn khi bạn chịu tác động từ quá nhiều luồng thông tin, ngoài ra biểu hiện không ít cặp đôi gặp phải là thiếu dịp cần thiết để cảm nhận được thông tin chi tiết và tổng hợp nhất.

Bạn có thể tiếp cận các nguồn kênh thông thườn hiện nay như Fanpage, website để xem thái độ của nhân viên đỡ đần khách hàng có thân thiện và mang tận tình hay không nếu không muốn gặp trường hợp bực dọc khi làm việc cùng họ sau này.

LÀM GÌ KHI ĐÃ CHỌN ĐƯỢC STUDIO GIÁ RẺ PHÙ HỢP

Để có thể thực hiện được 1 bộ hình cưới hoàn hảo với khoản bài bản kha khá (trung bình từ 4-8 triệu), ngoài tìm hiểu thông tin chắc chắn cô vợ chú rể cũng không thể bỏ qua thời điểm trực tiếp đến gặp mặt ekip chụp ảnh cho mình. Làm sao để có thể tự nhiên trước ống kính của nhiều người? Làm thế nào để thống nhất được các điều kiện cần thiết cho cả 2 bên? mặt khác là một số lời giải đáp khác đôi lứa thường bối rối ngay cả khi đã quyết định được studio phù hợp.

  • Nên: Sắp xếp thời điểm đến studio để lắng nghe tư vấn trọn vẹn và đặt câu hỏi cho chuyên viên. Một số câu hỏi bạn phải thỏa thuận được với phía studio bao gồm: Dịch vụ của studio có trọn gói không? Các dịch vụ lúc này gì? Có thể phát sinh gì thêm không? Khi đi chụp có phải chụp ghép hay không? Xe cộ đi lại là đi riêng hay đi chung với đôi lứa khác? thời điểm, lịch trình cụ thể chụp hình như thế nào?…
  • Không nên: Hiện nay có rất nhiều studio khi ký hợp đồng không giữ đúng thỏa thuận với khách hàng, dẫn đến tình trạng ghép sẽ hoặc chụp ghép làm mất thời gian, cộng thêm thái độ thiếu thiện chí. CDCR gặp phải hiện tượng này cảm thấy đặc biệt mệt mỏi, lý do là vì chọn gói ưu đãi giá rẻ mà chưa dành dịp tìm hiểu cũng như nghe tư vấn trực tiếp.

>>> Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới ở bán đảo Sơn Trà

CHỤP ẢNH CƯỚI DỊP NÀO LÀ HỢP LÝ NHẤT

  • Hạn chế: Các cặp đôi khi sắp xếp thời gian đi chụp hình cưới nên đặt trước 1 tháng đổ lên để bên hậu kỳ có thời điểm tiến hành chỉnh sửa ảnh rực rỡ hơn, tránh việc chạy nước rút đưa đến các sự cố như thời tiết xấu, chuyện gia dình, tinh thần bất ổn… ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu đề ra.

Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ trợ giúp chàng và nàng quyết định được địa điểm cũng như studio chụp ảnh cưới phù hợp. Tham khảo thêm: chụp ảnh cưới ở bán đảo Nam Du