Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên

Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên được xem như là nơi sống của giới thương nhân, và là sự lựa chọn sống của nhiều đại gia

có thiết kế tiện nghi, chất lượng cao. mọi mẫu quy hoạch cũ, lạc hậu đều được sa thải, sửa chữa bằng những xây dựng mới mẻ đẳng cấp, hiện đại, tận dụng mọi tầm trống nhằm lan rộng ra căn hộ, tạo ra bầu không gian thư thái, mát mẻ. những phòng, các căn nhà đều phải sở hữu cửa ngõ sổ nhằm đón gió, năng lượng, không khí thiên nhiên.

Vị trí Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên
Vị trí Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên

Quy hoạch xây dựng hợp lý

Diện tích sàn: 3333 m2

– Diện tích thông thủ: 7777 mét vuông

– Diện tích những dự án công trình phụ trợ: 999444 mét vuông

– Bể bơi: 444

– Sân bể bơi: 6666 mét vuông

– Ban công: 114152 mét vuông

– Tam cấp: 55325 mét vuông

– Sân vườn: 001204 mét vuông

Khai Sơn Hill xuất hiện nhiều ngôi nhà diện tích từ 99,4 mét vuông – 343,55 m2, có phong cách thiết kế trên 7 khu vực ngủ. dưới sự phát minh cũng như xây dựng hợp lý của không ít kiến trúc sư, cáccăn biệt thự cũng như chung cư có thiết kế văn minh, trước mặt rộng lớn, có phong cách thiết kế thông thái, phát minh. nhiều nơi mặt của căn hộ đều tràn trề năng lượng thiên nhiên cũng như điều tiết gió, tiết kiệm ngân sách công dụng sử dụng. Một điểm đặc biệt của dự án này chính là được thiết kế với 4 ban công lớn, mát mẻ, giúp bạn cũng có thể phơi ăn mặc quần áo thư thái. ngoài ra, cư dân rất có thể trồng hoa cỏ, phát minh sáng tạo không gian tươi xanh mang đến gia chủ, tạo ra nhiều chậu cây mini mang lại căn nhà.

Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên có thiết kế thông minh, người chủ hoàn toàn có thể điều hành căn nhà thông minh qua tập hợp, giống như sử dụng rèm cửa ngõ, hệ thống đèn chiếu sáng, dàn âm thanh, tập hợp quạt thông gió, bình nóng lạnh… căn hộ còn có phong cách thiết kế cảm ứng môi trường, chuông cửa hình, camera an ninh thiết bị báo cháy… bảo đảm cho mỗi thành viên

không gian ở Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên
không gian ở Liền kề Khai Sơn Hill Quận Long Biên

Quận Long biên còn bao gồm cả hệ thống nước uống luôn từ vòi, tập hợp tưới cây tự động, tập hợp chiếu sáng công cộng dùng pin năng lượng bên trời, tập hợp thang máy chống cháy, hệ thống điện dự phòng… để phục vụ cư dân tại đây 1 cách tốt nhất.

với sự kết hợp khéo léo giữa cuộc sống thành thị không khí xanh, Khai Sơn Hill khi là phòng chọn an toàn và đáng tin cậy của gia đình với tương đối nhiều lợi ích trung tâm nước ngoài khu cao cấp. ở đây sẽ là khu vực quý khách được thụ hưởng cuộc sống trong sạch cùng với không gian thoải mái, cân bằng thiên nhiên khởi nguồn ý tưởng cho bản thân cũng như gia chủ.

 

BÀI VIẾT MỚI: Xem thêm Condotel Cocobay Nha Trang

BÀI VIẾT MỚI: Vincity Đan phượng http://vincity-danphuong.com/