Người dân tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang được lợi gì?

An Bình city

Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2019, NHA TRANG khẳng định sẽ đầu cơ khoảng 1.174 tỷ đồng vào khu Đông Sài Gòn để tiến hành xây mới cầu Trường Phước và nạo vét sông Tắc. Dự án này sẽ giúp người dân Sinh sống tại dự án condotel Dragon Fairy qua lại tiện lợi, đáng chú ý đó là việc giao thương về những tỉnh lân cận.

Điểm tiện dụng của dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy còn có vị trí của dự án với độ cao lên tới 30m, điều này sẽ giúp cho bạn có thể giúp giới đầu tư có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẳng cấp nhất thế giới đã được UNESSCO công nhận, cùng những dự án du lịch mà bao người mong muốn được thưởng thức và khám phá.

Được biết, dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông của thủ đô gắn kết mạng lưới giao thông đường thủy, phục vụ công tác vận tải hàng hóa, giảm thiểu áp lực cho hệ thống giao thông đường bộ đang cực kỳ tải; tăng năng lực giao thông thủy, tạo lý do kiện thuận lợi cho di chuyển hành hóa; rút ngắn lộ trình vận chuyển hàng hóa từ gần phía Đông NHA TRANG về Đồng Nai và ngược lại.

công trình xây cầu Trường Phước và nạo vét sông có tổng vốn đầu tư khoảng 1.174 tỷ đồng và sẽ được thực hiện từ năm 2017 đến năm 2019.

Thiên nhiên mộc mạc của dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang

Không chỉ có được các vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc mà căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang còn sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu di chuyển giữa những TTTM, những dịch vụ đẳng cấp công cộng, những khu du lịch nổi tiếng trong thành phố.Xây dựng mới cầu Trường Phước (thay thế cầu cũ trên đường Long Thuận), với quy mô tải trọng thiết kế cầu, tĩnh không thông thuyền đạt tuyến sông cấp IV. Chiều dài cầu và đường đầu cầu khoảng 765m trong đó phần cầu dài 465m, chiều dài đường cầu mỗi phía là 150m. Mặt cắt ngang cầu bề rộng tổng cộng 23m (4 làn xe)..

Toạ lạc ở vị trí đắc địa của khu Đông NHA TRANG, thừa hưởng chất lượng liên kết vùng cao, cư dân condotel Dragon Fairy Thủ Đức sẽ tìm xuất hiện và tận dụng được tất cả các tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất đa dạng thời gian để qua lại vì nhà đầu tư công trình luôn hiểu rằng “thời gian đó là vàng bạc”.

công trình báo hiệu sẽ tạo khả năng liên kết giao thông trực tiếp giữa Đồng Nai và NHA TRANG, giảm đi mật độ chạy tàu trên sông thành phố Hồ Chí Minh và rút ngắn được hành trình, tiết kiệm chi phí vận tải và tận dụng ưu thế của những trục đường thủy

Từ dự án căn hộ condotel Dragon Fairy , cư dân khá dễ dàng qua lại đến các kế cận như:Nha Trang – Cam Ranh ,…bởi khi tuyến Metro số 1 được đưa vào sử dụng sẽ gắn kết Trần Phú với thành thị và những quận lân cận trong vài phút di chuyển.

chuyên biệt, dự án ăn may thừa hưởng các tiện ích điểm cộng ngay cạnh, buộc phải nói đến như:

– Chỉ cách 130m đó là có thể chạm chân vào mặt nước biển.

– Cách 300m đến Lầu Bảo Đại

– Cách 600m đến hệ thống bệnh viện Vinmec

– Chỉ 1.6 km đến trạm cáp Vinpearl…

– Chỉ mất khoảng 5 phút đến thủ đô

– Khoảng 30 phút đến Sân bay thế giới Cam Ranh

– gần các khu vui chơi, mua bán: Chợ Đêm, chợ Đầm, Tháp Trầm Hương,…

– Gần các trường: mầm non, tiểu học , THCS, trung học phổ thông, trường thế giới,…

Không chỉ vậy, dự án condotel Dragon Fairy còn tọa lạc trong khu cư dân văn minh hiện hữu, trí thức. Đây đó là yếu tố chính mà khách hàng đang quan tâm để tìm kiếm một nơi an cư tốt. Khu cư dân được quy hoạch đồng bộ, khuôn viên cây xanh mát, giúp cho nhiệt độ ở đây luôn ổn định mà trong xanh