Sonasea Phú Quốc – condotel “hot” nhất Phú Quốc

Được triển khai bởi Ceo Group, Phú Quốc cho thấy tầm nhìn xa của Tập đoàn tại việc đầu tư những dự án du lịch dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng của cư dân hưởng thụ. Chủ đầu tư có nhiều lựa chọn với những sản phẩm biệt thự, liền kề, và condotel như Sonasea Phú Quốc và Condotel Fusions Suites Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc là dự án hợp tác giữa nhà đầu tư BIM Group và doanh nghiệp quản lý và điều hành khách sạn resort Sonasea Phú Quốc. Chung cư Tọa lạc trung tâm Phú Quốc với thiết kế độc đáo hình sao biển đem lại không gian thoáng đãng cho mọi căn hộ và tầm nhìn tuyệt đẹp trực diện ra biển.

2 sản phẩm chính biệt thự và Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Condotel  sẽ cho ra mắt thị trường 115 căn condotel và 5 căn villa nghỉ ngơi cao cấp. Số lượng sản phẩm cực hạn chế là 1 trong các lý do đẩy sức nóng của dự án InterContinental lên mức cao nhất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu triển khai được khuyến nghị liên hệ sớm với trung tâm tư vấn cư dân để nhận tài liệu mặt bằng cũng như thủ tục mua bán chi tiết để có được lợi thế triển khai tuyệt đối.

155 căn hộ Sonasea Phú Quốc được xây dựng với thiết kế một đến 3 phòng ngủ, quy mô căn hộ từ 65 đến 194m2 mỗi căn . Mỗi diện tích và căn hộ với số phòng ngủ khác nhau cũng được xây dựng với nhiều mẫu thiết kế bên trong đẹp và phong phú cho khách hàng chọn lựa.

biệt thự nghỉ ngơi Sonasea Phú Quốc chỉ duy nhất 5 căn trong này có 1 căn 4 phòng ngủ (1000m2) giá 2 triệu USD và 4 căn 3 phòng ngủ (800m2) tầm giá một triệu đô la. Các căn biệt thự đều được thiết kế thiết bị thiết kế bên trong tiêu chuẩn 5 sao, sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ riêng biệt. Các căn villa cao cấp được coi là tuyệt tác xây dựng với từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ dưới bán tay của nhà thiết kế số 1. Chủ nhân và khách hàng sẽ có tiềm năng tận hưởng 1 kỳ nghỉ hoàn hảo, tiện nghi chưa từng có tại môi trường nên thơ của biển mà vẫn bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối.

Đầu tư sinh lời hiệu quả với Sonasea Phú Quốc

ưu điểm hàng đầu của Sonasea Phú Quốc là chung cư nằm trong tổ hợp du lịch Bãi Trường. Với xu hướng khách hàng chọn lựa những điểm nghỉ ngơi có nhiều tiện ích giải trí như hiện nay, Bãi Trường là 1 ở số ít dự án đáp ứng được trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng. Nguồn khách hàng đó là yếu tố cần thiết để bảo đảm tỉ lệ đặt phòng của các dự án khách sạn, condotel như Sonasea Phú Quốc luôn tại mức cao. Đăng ký ngay để nhận chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc!