Sonasea Phú Quốc – Sẽ là mỏ vàng cho những nhà đầu tư thông thái

Theo các chuyên biệt gia Bất Động Sản, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ còn tăng tốc mạnh vào thời gian đến, sự đầu tư lớn từ nhà nước vào từng hạng mục như hạ tầng gia thông cùng từng chính sách ưu đãi dành cho đặc khu sẽ sớm biến đảo Ngọc thành một “mỏ vàng” đầy khả năng hấp dẫn. Đây được coi là các “đòn bẩy” chính để các quý khách có thể yên tâm “xuống tiền” ở các dự án BĐS, chuyên biệt là các Khu đô thị không thể tuyệt vời hơn như biệt thự Sonasea Phú Quốc.

Tổng thể mặt bằng dự án Sonasea Phú Quốc

Trên tổng thể mặt bằng tổng thể biệt thự Sonasea dự án condotel Phú Quốc, chủ đầu tư cũng bố trí đan xen các dịch vụ tiện ích cấp cao, chắc chắn sự hài hòa top 1 cho nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng thượng lưu. Tại đây, gia chủ và hành khách sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi riêng, nghỉ ngơi, tắm nắng trong ghế nghỉ sân vườn, được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại khu thể thao và spa cao cấp, được giải trí, thư giãn và thư giãn mua săm tại khu phố đi bộ và TTTM sầm uất…cùng hầu như các tận hưởng đáng nhớ khác.

Hội tụ các điểm mạnh về thiết kế thiết kế, hợp nhất với tiềm năng du lịch đang dẫn đầu tại đảo Ngọc – Phú Quốc, sản phẩm biệt thự ở Sonasea Phú Quốc hứa sẽ đó là cơ hội đầu tư lãi xuất mang đến nguồn doanh thu cao và bền vững cho mọi nhà đầu tư.

Chiếm hữu một trong các căn hộ tại Sonasea Phú Quốc , quý khách không chỉ được ngắm hoàng hôn đẳng cấp nhất nước ta mà còn có thể tới mọi thủ đô nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ với 1 đến 2 giờ bay. Không nhưng thế, với sự hợp tác cùng các đối tác thiết kế xây dựng, chủ đầu tư sẽ chắc chắn mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm địa ốc vừa chất lượng vừa đạt thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, Khu đô thị này cũng được trang bị trọn vẹn mọi tiện lợi dịch vụ cấp cao cả bên trong và bên ngoài tòa căn hộ để du khách và chủ căn hộ có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn bậc nhất.

Kiến trúc không hề kém cạnh của Sonasea Phú Quốc.

Mặc dù có mức chi phí “dễ chịu” hơn các loại sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cùng gần nhưng Kiến trúc biệt thự Sonasea Phú Quốc lại không kém cạnh bất cứ Khu đô thị nào. Theo đó, 17 căn biệt thự 5 sao tại đây đều được từng thiết kế sư top 1 thế giới triển khai và chăm chút đến các rõ hơn nhỏ. Không chỉ bảo toàn vẻ đẹp vip ngay từ bên ngoài mà các trang thiết bị nội thất bên trong cũng được lựa chọn quá kỹ lưỡng từ các nhãn hiệu thế giới top 1.

Nghỉ dưỡng ở các căn biệt thự này, mỗi ngày, khách du lịch và chủ nhân của căn hộ đều có thể ngắm nhìn vẹn toàn vẻ đẹp xuất sắc của bình minh và hoàng hôn trên biển, được thư thái thả hồ vào những làn gió mát lành từ biển thổi vào và được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích thượng lưu đặc quyền mà CĐT đã tích hợp đồng bộ bên trong các căn biệt thự.

Thông qua từng đợt mở bán Sonasea Phú Quốc, tập đoàn CEO Group đã ra mắt tới từng nhà đầu tư hầu như nhà cảnh nhìn biển đẹp, giá hời. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đưa ra mức xác nhận doanh thu lên tới 10%/năm kéo dài trong 10 năm, đây hứa sẽ là nơi đầu tư sinh lợi nhuận xuất sắc nhất trên thị trường đảo Ngọc Hiện nay.