TẬN HƯỞNG KHOẢNG KHÔNG GIAN THƯ THÁI TRONG KHU LIỀN KỀ DAHLIA HOMES

Liền kề Dahlia Homes là sự lựa chọn xứng đáng cho những khánh hàng muốn tận hưởng không gian mới sáng tạo về ý tưởng thiết kế cũng như nhu cầu muốn sống ở trung tâm thành phố. Đặc biệt dự án liền kề còn là điểm thu hút cho những khách hàng đẳng cấp và yêu thích sự khác lạ. Đó là thú chơi nhà.

SỰ THOẢI MÁI ĐẾN TỪ CÁC HƯỚNG CỦA BIỆT THỰ

phía đằng trước cũng như phía sau căn nhà đều được tiến hành một khoảng lùi đối với tường rào nhằm bố trí sân căn vườn gây không gian sinh động vừa có khoảng không riêng cho mỗi ô khu đất lại khiến đc điểm nhìn tổng thể của bên đứng tuyến phố.

với từng căn hộ đc tiến hành khoảng không bao gồm: gara xe con, 01 phòng tiếp khách cũng như 01 khu vực bếp kết hợp với nơi ăn giáp cùng rất phòng tiếp khách gây một không gian thống nhất thuận lợi cho người tiêu dùng.

biệt thự gamuda bố trí 02 khu vực ngủ, và 01 khu vực sinh hoạt công cộng mang lại dịch vụ, những phòng đều tổ chức khoảng không bám gần kề không gian bên thoáng của phòng để tận dụng tối đa bản lĩnh chiếu sáng cũng như thông gió tự nhiên. Thêm 01 phòng ngủ, 01 phòng thư viện kết hợp với khu vực thờ, 01 sân thượng phục vụ cho việc phơi đồ và cũng chính là sân chơi để ship hàng thị hiếu hội họp đùa giỡn cần thiết mang lại dịch vụ.

NƠI AN CƯ THUẬN TIỆN VỀ MỌI THỨ

ở trong KĐT kín Gamuda City Yên Sở nên quý dân sinh khu gần kề ST5 cũng khá được được hưởng hoàn hảo tính năng của quần thể chung cư như: tập hợp trường học công lập cũng như khu trường học quốc tế, hệ thống khám đa khoa nước ngoài, khu dã ngoại công viên thư giãn, TTTM cùng các tính năng vào câu lạc bộ Khu Đô Thị Gamuda Gardens như: hồ tập bơi tiêu chí Olympic, sân tennis, nơi tập thể hình, spa, phòng xông hơi, căn hộ hàng, phòng hội nghị…

Giữa thủ đô hoa lệ, đông đúc, biệt thự Dahlia Homes nổi lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, tiếp nối cảm hứng từ khu vườn Malaga Tây Ban Nha, Gamuda Land đã tạo ra một khu vườn 4 mùa nở hoa kết trái, biến ngôi nhà của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng, một không gian xanh trong lành, bình yên giữa hối hả cuộc sống, một nơi tuyệt vời để từng thành viên trong gia đình trân trọng những khoảnh khắc quý báu bên người thân.